Testimonials

“Team Trung Võ đã đồng hành cùng vợ chồng mình từ ảnh Pre-Wedding đến tiệc Vu Quy nhà gái, lễ Đón dâu từ Rạch Giá về Sài Gòn và đích đến là tiệc Tân Hôn nhà trai.
Không ngại đường xá xa xôi, đám cưới 3 ngày với nhịp độ liên tục, Team Trung Võ đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ cdcr và gia đình hết mình, động viên tinh thần cho cdcr bớt nhăn vì mệt, cố gắng cùng nhau hoàn thành xong chặng đường cưới dài ngày. Kết quả đã cho ra được hơn 2000 tấm hình cưới đẹp nhức nhói con tim, càng xem càng thích vì quá đẹp...”

“Very professional, friendly, and talented team. The photos and videos that took of our wedding exceeded our expectations. I highly recommend them!”

“Xin chào team anh Trung Võ, xưa giờ lười viết rw lắm nhưng lần này ko viết ko đc, cái duyên đưa đẩy vc e biết đến A và chọn team A chụp full ngày cưới, từ lễ gia tiên, lễ cưới trên nhà thờ và tiệc cưới, chạy nguyên ngày vậy nhưng lúc nào team cũng toe toét cười và nhiệt tình bắt khoảnh khắc lắm, nên VC mệt cũng thấy vui và khoẻ 😂😂😂
Cuối cùng thành quả thì có nguyên Album cực xịn sò, màu đúng kiểu VC thích, hình thì toàn khoảnh khắc tự nhiên mà đẹp. Ưng lắm nha Team 🥰”